Cách tìm khách hàng cho sân bóng hiệu quả nhất

Marketing thu hút khách hàng cho sân bóng của bạn bao gồm những chiến lược để tăng số lượng khách hàng mới đến với sân bóng. Các chiến lược marketing có thể bắt theo xu hướng của làn bóng đá để tăng doanh số, các chương trình khuyến mãi sao cho hợp lý. Vậy cách tìm khách hàng cho sân bóng của mình như thế nào? HTSport sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

Mục lục nội dung

Tại sao bạn cần marketing thu hút khách hàng cho sân bóng của mình?

Xây dựng sân cỏ nhân tạo tốn rất nhiều chi phí, chưa kể chi phí sau khi thi công như bảo dưỡng, nhân viên thu dọn hàng ngày cũng như chi phí thuê mặt bằng. Vậy nên việc tạo ra lợi nhuận và sức thu hút khách hàng cho sân bóng là nhiệm vụ hàng đầu mà các chủ sân cần quan tâm. Dưới đây là những mẹo gợi ý để bạn có thể thu hút khách hàng đến sân bóng của mình. 

Cách tìm khách hàng cho sân bóng bằng mạng xã hội

Bên cạnh những dạng marketing thông thường chúng ta cần kết hợp với nền tảng điện tử để quảng bá sân bóng của mình, có thể quảng cáo qua Google, Facebook, Youtube, zalo, Tiktok,… kèm theo những chiến lược phù hợp.

Vậy nên chủ sân bóng có thể áp dụng cách tìm khách hàng cho sân bóng của bạn, dưới đây sẽ có một vài gợi ý:

  • Tạo ra những mini game nhỏ trên fanpage, nếu khách hàng nào thắng sẽ được miễn phí thuê sân trong vòng 1 tuần hoặc được nhân giảm giá.
  • Mini game hình ảnh, kêu gọi người chơi đăng hoặc tải hình ảnh kèm theo địa chỉ hoặc tiên sân bóng của bạn, nếu bài đăng nào được nhiều like sẽ thắng chương trình và nhận được phiếu giảm giá, voucher,…
  • Hoặc mini game đoán kết quả giải đấu bắt trend, người thắng cuộc sẽ được nhận voucher miễn phí thuê sân 1 tuần tại sân bóng của mình.
Xem thêm:  So sánh cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên - Chọn loại nào tốt?
Tổ chức các trận bóng là một cách marketing cho sân bóng của mình
Tổ chức các trận bóng là một cách marketing cho sân bóng của mình

Bắt trend theo kịp trận đấu 

Bạn cần theo sát những diễn biến của tất cả các trận đấu, để có thể biết được những đội bóng nào, thời gian nào ra sân. Sau đó, bạn có thể cập nhập lịch thi đấu ở sân bóng của mình hoặc đăng lên fanpage của sân bóng. Thông tin của các trận đấu là vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng biết đến sân bóng nhiều hơn và là cách tìm khách hàng cho sân bóng hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm những ảnh chế trên mạng bắt trend các trận đấu để đăng lên fanpage, điều này khiến bạn thu hút được khách hàng đến fanpage và làm tăng độ tương tác. Ngoài ra trong khoảng thời gian này bạn có thể đăng Facebook về chương trình khuyến mãi giảm giá nhân dịp đội bóng thắng, điền này sẽ thu hút rất nhiều sự tương tác cho sân bóng của bạn.

Tổ chức các trận bóng là một cách marketing cho sân bóng của mình
Tổ chức các trận bóng là một cách marketing cho sân bóng của mình

Cách tìm khách hàng cho sân bóng bằng Flash Sale

Flash Sale là cách thức để tận dụng những cơ hội của các cơn sốt sau một sự kiện nổi bật nào đó. Nó có thể kéo dài trong vài tiếng hoặc vài ngày từ đó thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đối với việc quảng cáo sân online, bạn có thể tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt khi những trận đấu đang diễn ra, hoặc giảm giá trực tiếp khi có khách hàng đến đăng ký chơi bóng theo tỉ số của trận bóng. Ví dụ như 40% giá thuê mỗi áo phông thi đấu khi có một bàn thắng, giảm 50% nước uống khi có một bàn thắng.

Xem thêm:  Danh sách sân bóng rổ ở TPHCM chất lượng nhất 2022

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng các khuyến mãi khi đội tuyển nào đó thắng một trận đấu, hoặc vượt qua vòng tiếp theo sẽ được giảm giá 20% cho khách hàng thân thiết hoặc bán hàng miễn phí. Đừng quên là cũng phải cung cấp thông tin cho hệ thống của mình để đảm bảo mọi khách hàng đều có thể nắm bắt được.

Flash sale cũng là cách tìm khách hàng cho sân bóng
Flash sale cũng là cách tìm khách hàng cho sân bóng

Hòa mình vào các giải đấu giao hữu

Tổ chức thường xuyên các giải đấu giao hữu cũng là một cách để lượng khách hàng đến với sân bóng bạn nhiều hơn. Thay đổi hình ảnh sân bóng của bạn theo đúng xu hướng các giải đấu là cách hay để giúp bạn tăng sự thị hiếu của khách hàng. 

Phương thức thu hút marketing thu hút khách hàng này cần phải trang trí sân bóng của bạn với nhịp đập World Cup, đồ trang trí các đội bóng. Có thể kết hợp World Cup vào các bài đăng trên fanpage cũng như dịch vụ khuyến mại nhân dịp đá bóng thế giới để Up sale. Một sân bóng vừa chất lượng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hấp dẫn chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến.

Trong thời điểm này bạn có thể ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi đặt lịch trước sân bóng mùa World Cup nhận ưu đãi giảm giá, được thuê đồng phục miễn phí. Có rất nhiều cơ hội sáng tạo để làm nổi bật các sản phẩm của bạn trong mùa bóng đá. Đây cũng là cách tìm khách hàng cho sân bóng của mình.

Xem thêm:  Các vị trí trong bóng rổ và vai trò của các vị trí này như thế nào?
 Chương trình khuyến mãi và tặng quà luôn thu hút khách hàng
Chương trình khuyến mãi và tặng quà luôn thu hút khách hàng

Trên đây là 6 cách tìm khách hàng cho sân bóng giúp bạn thu hút khách hàng để mang lại hiệu quả kinh tế cao trong những mùa diễn ra thể thao. Nếu có nhu cầu thi công sân bóng hãy liên hệ HTSport để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Kích thước sân bóng đá 5 người theo tiêu chuẩn FIFA quy định

Tìm hiểu về kích thước sân bóng đá 7 người đúng tiêu chuẩn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.