Có nên kinh doanh sân bóng đá không? Tiềm năng khi kinh doanh sân bóng

Kinh doanh sân bóng là hình thức kinh doanh tiềm năng với hiệu suất sinh lời cao và bền vững trong tương lai. Tuy nhiên vẫn khá nhiều người chưa tự tin và cho rằng hình thức kinh doanh này tìm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy có nên kinh doanh sân bóng đá không? Tham khảo nội dung bài viết dưới đây của HTSport sẽ giúp nhà đầu tư có câu trả lời chi tiết và có quyết định chính xác.

Mục lục nội dung

Những tiềm năng khi kinh doanh sân bóng đá

Với năng suất khai thác lớn, khả năng thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận kinh doanh cao, sân bóng đá sẽ là giải pháp hoàn hảo cho chủ đầu tư khi có nhu cầu kinh doanh và khai thác lợi nhuận từ sân bóng đá.

Thị trường đầu tư tiềm năng 

Bóng đá là môn thể thao vua không chỉ mang lại tính giải trí cao mà còn rèn luyện sức khỏe tốt, phù hợp với nhiều khách hàng khách hàng yêu thích thể thao. Cùng với đó bóng đá cũng được xem là bộ môn gắn kết tinh thần đồng đội, thường xuyên được mọi người lựa chọn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Việc lựa chọn đầu tư kinh doanh sân đá bóng là quyết định sáng suốt.

Thời gian thu hồi vốn và lợi nhuận cao

Có nên kinh doanh sân bóng đá không? Hãy xem khả năng thu hồi vốn. Với tần suất sử dụng sân lên tới 6-7h/ngày sân bóng đá sẽ giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn chỉ 1-2 năm, từ đó nhận được lợi nhuận kinh doanh cao ở những năm tiếp theo. Ngoài kinh doanh sân cỏ chủ đầu tư còn kết hợp với các dịch vụ kèm theo, đảm bảo tối ưu hóa lợi nhuận.

Xem thêm:  Kích thước sân bóng chuyền hơi đúng chuẩn theo quy định
Nhiều người hay thắc mắc có nên kinh doanh sân bóng đá không?
Nhiều người hay thắc mắc có nên kinh doanh sân bóng đá không?

Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp

Sân bóng có độ bền vượt trội, tuổi thọ sử dụng lên tới 7-8 năm và không quá ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, sân đá bóng đặc biệt là sân cỏ nhân tạo sẽ giúp chủ đầu tư không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng cũng như thay mới. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi có nên kinh doanh sân bóng đá không?

Làm thế nào để kinh doanh sân bóng đá thành công

Bạn đầu tư kinh phí để thực hiện kinh doanh và mong muốn thu được kết quả thuận lợi như ý muốn. Để đạt được điều đó nhà kinh doanh cần phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.

Sân cỏ nhân tạo của bạn phải đảm bảo chất lượng, bề mặt cỏ bằng phẳng và êm ái, an toàn. Khi xây dựng sân bóng đá nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở công đoạn lựa chọn cỏ:

  • Chọn loại cỏ có chất lượng cao, tuổi thọ cao.
  • Sợi cỏ nhân tạo đều, không bị lỗi do dệt.
  • Chất lượng bề mặt giáp đất phải tốt, dày dặn đảm bảo độ dày chắc chắn và khả năng chịu lực cao.

Giá cả khi cho thuê sân

Cũng phải được cân nhắc tùy theo các vùng miền,đảm bảo với mức sống của người dân từng khu vực. Hệ thống giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Bạn có thể thu giá cao nếu sân bóng đá của bạn đảm bảo dịch vụ chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt.

Xem thêm:  Kích thước sân bóng đá 11 người được FIFA quy định ra sao?
Giá cho thuê sân bóng phù hợp với từng khu vực
Giá cho thuê sân bóng phù hợp với từng khu vực

Công tác tổ chức sân bóng đá

Về phía kinh doanh sân bóng đá và các dịch vụ đi kèm trong đó bao gồm dịch vụ bảo vệ sân bóng, giải khát, thuê đồ thi đấu,…. Nhà đầu tư phải có phương pháp quản lý chặt chẽ, hiệu quả để mang lại lợi nhuận cao.

Các nhà kinh doanh nên lựa chọn các biện pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để có thể tối ưu hóa. Điều quan trọng là chú ý đến các chương trình quảng cáo, tiếp thị sân bóng đá.

Mở thêm dịch vụ tạo nên nguồn thu nhập mơi

Rất nhiều nhà đầu tư khi kinh doanh sân bóng là chỉ nghĩ đến nguồn thu từ việc cho thuê sân mà quên nhất việc tận dụng các lợi nhuận kinh doanh khác của mình. Với nhiều kinh nghiệm triển khai kinh doanh, đầu tư, thi công, chúng tôi muốn chia sẻ tới chủ đầu tư chú ý đến các dịch vụ phụ, các nguồn thu này không hề nhỏ.

Bạn nên tận dụng tối đa các dịch vụ đi kèm như: Trà đá phục vụ sân bóng, cafe, thuê trang phục khi thi đấu. Hãy biết cách giảm các chi phí cho quảng cáo, biết cách tìm kiếm khách hàng sao cho chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Biết cách giữ chân khách hàng

Khách hàng là nguồn thu chính, bạn cần có chiến lược giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng tổ chức giải đấu, tổ chức sự kiện các doanh nghiệp, chủ động ghép đôi đồng thời xây dựng các quy chế về thẻ thi đấu như: thử vàng, thẻ bạc để khách hàng đồng hàng cùng mình lâu dài nhất.

Xem thêm:  Khách sạn có hồ bơi ở Vũng Tàu - Trải nghiệm chất lượng nhất
Tổ chức những trận bóng giao hữu giữa các nhà đầu tư.
Tổ chức những trận bóng giao hữu giữa các nhà đầu tư.

Liên kết quảng cáo

Sân bóng đá là địa điểm tập trung người với số lượng lớn và thời gian lưu lại là nhiều, hãy biết cách thu hút khách hàng cũng như các doanh nghiệp quảng cáo cùng liên kết để khai thác tối đa lợi thế này.

Quản lý khoa học

Có nên kinh doanh sân bóng đá không, bạn cần phải biết cách quản lý. Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của các doanh nghiệp, nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân đồng thời tránh những hao hụt về tài chính.

Phương pháp quản lý phù hợp mang lại lợi nhuận cao
Phương pháp quản lý phù hợp mang lại lợi nhuận cao

Thông qua bài viết trên đã giải mã được câu hỏi có nên kinh doanh sân bóng đá không. Nếu bạn có nhu cầu thi công sân bóng đá hay liên hệ HTSport để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Cách tìm khách hàng cho sân bóng hiệu quả nhất

Thủ tục cấp phép xây dựng sân bóng đá mini gồm những gì?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.