HT Sport cung cấp dịch vụ thi công sân cầu lông chất lượng

Hiện nay, nhu cầu đầu tư vào sân cầu lông, dụng cụ cầu lông cho các hoạt động công cộng như trường học, cơ quan ngày càng được đầu tư mạnh mẽ. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó, dịch vụ thi công sân cầu lông tại HT Sport mang đến cho quý khách sự hoàn hảo tuyệt vời.

Mục lục nội dung

Giới thiệu dịch vụ thi công sân cầu lông

Trong nhiều năm qua, bộ môn cầu lông luôn thuộc những môn thể thao được yêu thích hàng đầu. Đây là bộ môn dễ tập nhưng hiệu quả mang đến cho sức khỏe lại rất cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đối với các đơn vị tập thể, việc thi công sân tập là điều cần thiết, giúp giải trí một cách lành mạnh từ đó nâng cao thể lực, chất lượng cuộc sống. 

Dịch vụ thi công sân cầu lông giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ thiết kế, xây dựng đồng thời thỏa mãn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, khách hàng sẽ sở hữu những sân đạt chuẩn, phục vụ hiệu quả cho tập luyện. 

Dịch vụ thi công sân cầu lông giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
Dịch vụ thi công sân cầu lông giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Bảng giá dịch vụ thi công sân cầu lông

Thi công sân cầu lông có mức phí dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như mặt bằng, thời điểm giá nguyên vật liệu, yêu cầu của khách hàng. HT Sport xin chia sẻ bảng giá như sau để khách hàng cùng tham khảo:

Quy trình làm việc cụ thể thi công sân cầu lông

Việc thi công sân cầu lông đòi hỏi phải có một quy trình chuyên nghiệp, bởi đâu là hạng mục đầu tư lớn, khách hàng nên tìm đến đội nhóm uy tín. HT Sport xin trân trọng gửi đến quý khách hàng quy trình làm việc cụ thể như sau: 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bên công ty thi công sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua email/điện thoại/trực tiếp. Hai bên sẽ trao đổi ý kiến, sau đó đội ngũ nhân viên sẽ xuống trực tiếp hiện trường khảo sát, đo đạc và đưa ra ý tưởng cụ thể cũng như báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Bên công ty thi công sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua email
Bên công ty thi công sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua email

Xử lý bề mặt sân

Bề mặt sân cần phải đảm bảo khô ráo, thông thoáng cùng với độ nghiêng đạt tiêu chuẩn, có độ dốc tốt nhưng không làm ảnh hưởng đến bề mặt sân và đảm bảo khả năng thoát nước. Bề mặt bê tông cần cứng cáp, được bảo dưỡng ít nhất trong khoảng 25 ngày. 

Thi công lớp chống thấm

Lớp sơn chống thấm chính là lớp đầu tiên tiếp xúc với bề mặt bê tông, đóng vai trò chống thấm. Lớp sơn này có khả năng chống chịu tốt và có độ bám cao, tùy theo trường hợp cụ thể về điều kiện sân có thể sơn từ 1-2 lớp. 

Xem thêm:  Dịch vụ thi công phòng gym chất lượng cao, uy tín hàng đầu
Lớp sơn chống thấm chính là lớp đầu tiên tiếp xúc với bề mặt bê tông
Lớp sơn chống thấm chính là lớp đầu tiên tiếp xúc với bề mặt bê tông

Thi công sơn lót, sơn đệm

Sơn lót và sơn đệm là một phần rất quan trọng để giúp liên kết lớp sơn chống thấm và lớp sơn lên bề mặt với nhau. Trong khi đó, lớp đệm có vai trò kết dính lớp nền và lớp bề mặt cùng lúc, từ đó gia tăng độ đàn hồi, kết cấu của toàn bộ mặt sân. Trong quá trình chơi, di chuyển cầu thủ sẽ cảm giác thoải mái hơn. 

 Thi công sơn phủ màu

Đây là lớp sơn cuối cùng có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với người chơi nên cần đảm bảo độ ma sát cao. Thi công từ 2-3 lớp sơn phủ màu hoàn thiện đảm bảo các điều kiện được đảm bảo tốt nhất. Sơn phải đảm bảo được độ mịn, độ phẳng cao cho toàn bộ mặt sân. 

Thi công đường line

Đường line sẽ giúp cho tạo nên màu sắc cho toàn bộ sân đồng thời phân tách, giới hạn phần sân thi đấu. Do vậy, đường line phải có tính chính xác và tỉ mỉ, đơn vị thi công sẽ thực hiện đo đạc chuẩn xác từng bước. 

Đường line sẽ giúp cho tạo nên màu sắc cho toàn bộ sân
Đường line sẽ giúp cho tạo nên màu sắc cho toàn bộ sân

Hoàn thiện và bàn giao

Đơn vị thi công sẽ thực hiện vệ sinh sân sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng có quyền giám sát, kiểm tra tiến độ cũng như bổ sung thêm yêu cầu. Sau khi hoàn tất quá trình này, khách hàng nghiệm thu và tiến hành tất toán toàn bộ số tiền còn lại. Bên thi công có thể tiếp tục thực hiện các chính sách bảo hành cụ thể theo hợp đồng. 

Tại sao nên chọn đơn vị HT Sport?

Trong những năm gần đây, đơn vị HT Sport đã trở thành cái tên thu hút, nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng thể thao cũng như dịch vụ thi công các công trình thể thao. Từ đó, mang đến cho những giải pháp luyện tập thể thao tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu thị trường, tạo môi trường lành mạnh cho các cá nhân, tập thể. Những lý do khách hàng chọn lựa HT Sport: 

Cung cấp đa dạng các giải pháp

Hiện tại, có nhiều phương pháp thi công sân đấu với mức giá thành, thời gian khác nhau đa dạng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với mức giá cũng như túi tiền của khách hàng. 

Giá thành cạnh tranh

HT Sport luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp để tối ưu chi phí từ xây dựng, vận chuyển đến thời gian thi công. Từ đó, khách hàng có thể sở hữu được sân tập với mức giá thành phải chăng nhất, tiết kiệm nhất. So với những dịch vụ thi công sân cầu lông có chất lượng tương tự, mức giá của chúng tôi cam kết cạnh tranh, thậm chí rẻ hơn. 

Xem thêm:  Dịch vụ thi công sân tennis trọn gói đúng tiêu chuẩn
HT Sport luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp để tối ưu chi phí 
HT Sport luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp để tối ưu chi phí

Có cam kết rõ ràng

Để khách hàng có thể an tâm khi chọn lựa dịch vụ này, đơn vị thi công luôn cam kết, đảm bảo về dịch vụ, cụ thể là: 

 • Chất lượng sân cầu lông đảm bảo đạt chuẩn trong luyện tập, thi đấu cầu lông đạt như thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng tìm được gói dịch vụ phù hợp nhất với mình.
 • Bàn giao công trình đúng với thời hạn đã cam kết, đồng thời có chế độ bảo hành đi kèm, vậy nên khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng sửa chữa khi có nhu cầu. 
 • Khách hàng muốn mua các dụng cụ tập luyện, hoặc thi công những công trình thể thao khác cũng có những chế độ ưu đãi đi kèm. Đảm bảo cho khách hàng có thể tiết kiệm được mức chi phí tối ưu nhất. 

Tiêu chuẩn chất lượng cho sân cầu lông

Để có thể đánh giá được sân cầu lông có đạt chuẩn hay không, khách hàng cần tìm hiểu rõ những tiêu chuẩn để làm “thước đo” cụ thể là: 

Kích thước

Để có thể thi công sân cầu lông đạt chuẩn, khách hàng trước hết cần phải nắm rõ được các thông tin cụ thể. Theo luật thi đấu của Liên đoàn cầu lông Thế giới, kích thước của sân cầu lông được chia thành 2 hạng mục đánh đôi và đánh đơn, cụ thể: 

 • Với sân cầu lông đánh đơn: Chiều dài 13,4m; rộng 5,18m; đường chéo sân 14,3m.
 • Với sân cầu lông đánh đôi: Chiều dài: 13,4m, Chiều rộng: 6,1m, độ dài đường chéo sân: 14,7m.
Thi công sân cầu lông đạt chuẩn cần tuân thủ theo tiêu chuẩn
Thi công sân cầu lông đạt chuẩn cần tuân thủ theo tiêu chuẩn

Nền sân cầu lông

Thi công sân cầu lông được thực hiện trên nền xi măng, hoặc bê tông nhựa nóng Asphalt. Nền xi măng dày khoảng 10cm, mạc bê tông tối thiểu  200 Mpa và có bề mặt phẳng nhẵn, không gồ ghề, nhấp nhô và có độ dốc thoát nước hợp lý. 

Theo đó, sân cầu lông không cần thực hiện cắt các khe co giãn nhiệt do ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nền trên bề mặt nhựa có hạt mịn màng, đổ rải thảm với máy để có độ nhẵn mịn tối ưu. Bề mặt sân khi khô ráo cần được đảm bảo độ nghiêng đúng tiêu chuẩn, độ dốc không ảnh hưởng, và không có vị trí nào đọng nước từ 1.5 mm.

Thi công sân cầu lông được thực hiện trên nền xi măng, hoặc bê tông nhựa
Thi công sân cầu lông được thực hiện trên nền xi măng, hoặc bê tông nhựa

Tiêu chuẩn đường kẻ, cột lưới

Bên cạnh yêu cầu về kích thước, sân cầu lông cũng phải đáp ứng được một số yêu cầu như: 

 • Màu sắc các đường biên phải dễ phân biệt, kích thước tiêu chuẩn và  tốt nhất là trắng hoặc vàng. Độ dày của đường biên đạt khoảng 4cm và hình thành nên khu vực xác định. 
 • Cột lưới cao 1m55, cột sân cầu lông chắc chắn, căng lưới tốt, và được đặt ngay trên đường biên đôi. 
 • Lưới được làm từ những sợi nilon mềm, đậm, độ dày đều nhau, mắt lưới từ 15mm-20mm. Chiều rộng lưới tiêu chuẩn là  760mm và chiều dài ngang sân là 6,7m.
 • Viền lưới được cặp với nẹp trắng và nằm phủ lên dây lưới hoặc là dây cáp lưới. Tính từ đỉnh lưới đến mặt sân có chiều cao bằng 1,524m và ở 2 đầu lưới là 1,55m ở 2 đầu lưới sân đánh đôi. 
Xem thêm:  Dịch vụ thi công sân bóng chuyền nhanh chóng đạt chất lượng

Tiêu chuẩn khác

Bên cạnh đó, để đánh giá được chất lượng thi công sân cầu lông, bạn còn có thể dựa trên những yếu tố cảm quan như:

 • Khi quan sát, kiểm tra, bề mặt sân cần cứng cáp, không thấm nước, phần của màng sơn đều và phẳng. 
 • Đảm bảo được những tính năng về cơ lý điển hình như độ va đập, độ dẻo dai, độ cứng, độ đàn hồi hiệu quả.
 • Màu sơn phải đảm bảo được tính đồng nhất, có khả năng chịu được chùi rửa, mài mòn, va đập cơ học, hoạt động đi lại cao. 
 • Sơn sử dụng yêu cầu phải là loại sơn không độc hại, không có các chất như chì hay thủy ngân, chống cháy tốt để đảm bảo an toàn cho người chơi cũng như người thi công. 
 • Phần bề mặt sân có thể thi công dễ dàng và bảo dưỡng định kỳ hiệu quả. 

Câu hỏi thường gặp về thi công sân cầu lông

Sau đây, HT Sport xin giải đáp những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ thi công sân cầu lông, cụ thể như sau: 

Sân cầu lông bảo dưỡng như thế nào?

Bạn chỉ cần thực hiện vệ sinh sân cầu lông khi cần thiết như có bụi bẩn, nước đọng, thực hiện lau chùi, máy hút bị như bình thường. Nếu như có bất cứ vấn đề gì, liên hệ đến đơn vị thi công sân cầu lông để có chế độ bảo dưỡng tốt nhất.  

HT Sport có cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, phụ kiện hay không?

Đơn vị hiện cung cấp đầy đủ cả dịch vụ thi công, cũng như phụ kiện phục vụ tốt nhất đến khách hàng với mức giá ưu đãi.

Bạn chỉ cần thực hiện vệ sinh sân cầu lông khi cần thiết như có bụi bẩn
Bạn chỉ cần thực hiện vệ sinh sân cầu lông khi cần thiết như có bụi bẩn

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thi công sân cầu lông. Liên hệ đến HT Sport qua số điện thoại 0707227793 để nhận tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.